Giới thiệu

* Hầm bể Biogas được Công ty Phát triển CN Khí Sinh Học Môi Trường Xanh (Biogas Môi Trường Xanh) sản xuất bằng chất liệu nhựa Composite theo tiêu chuẩn: TCCS01: 2009/MTX, đã được Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Thái Bình tiếp nhận và được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng kiểm nghiệm.

* Tính ưu việt của Bể Biogas Composite:

– Độ bền vĩnh cửu (Vì bể được thiết kế và làm bằng chất liệu nhựa Composite (Vật liệu mới) gồm sợi thuỷ tinh, sợi cacbon và nhựa nguyên sinh Polyester được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Indonexia, Malaysia, Singapo..)

– Quá trình sử dụng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối do tính năng của Hầm bể sẽ tự động phá váng trên cơ sở tự cân bằng áp suất và sự phân ly về khối lượng riêng, tự động đẩy được bã ra ngoài mà không cần phải thau dọn như bể xây bằng gạch, áp suất gas nhiều gấp 3 lần bể xây có cùng thể tích (vì Hầm Biogas Composite có độ kín tuyệt đối, hai cột điều áp theo phương thẳng đứng và có hình chóp ngược). Khi sử dụng không có mùi do lắp đặt có hệ thống lọc khí khử mùi riêng

– Tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình như: lắp đặt nhanh, nhanh có gas, hàng năm không phải dọn, hút bã. Cho lượng gas nhiều, ổn định, sử dụng thường xuyên và liên tục. Ngoài ra có thể lồng ghép làm bể Biogas Composite để thay thế bể phốt – nhà vệ sinh, tiết kiệm chi phí (người dân không cần làm hầm bể phốt mà vẫn xử lý được vệ sinh gia đình)

– Bể Biogas Composite có thể lắp đặt trong mọi địa hình, đặc biệt là những vùng trũng, vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công, di chuyển đi giúp người dân tiết kiệm được chi phí khi chuyển chuồng trại.

– Công ty Phát triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh chúng tôi lắp đặt và cung cấp trọn gói các thiết bị chuyên dụng dùng cho Biogas như: Dây dẫn gas ngoài trời (HDPE 20), Dây dẫn gas trong nhà (D8), Lọc khí khử mùi đồng hồ đo áp suất, Bếp gas đôi đánh lửa, bếp gas công nghiệp, bóng đèn gas…

* Công ty có các loại hầm bể :

Bể Biogas Composite đường kính: 2,90m

Bể Biogas Composite đường kính: 2,40m

Bể Biogas Composite đường kính: 2,25m

Bể Biogas Composite đường kính: 1,90m

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

Văn Phòng: Tổ 6, TT Đông Hưng, Thái Bình – 02273 796 366

Phía Nam: Ấp Tân Lợi, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước: 0967.233.299

Liên hệ kinh doanh: Mr Hưng: 0917.233.299 

Chú ý: Để tránh nhầm lẫn về hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, trên bề mặt của sản phẩm phải có tem nổi “Biogas Môi Trường Xanh Composite”